Tunawaunganisha wanunuzi na wauzaji Tanzania tangu 2009!
 
10. Nov '20, 12:07
Utambulisho wa Tangazo: 2264176
TSh 15,500,000

2007 Audi A4

Ilala, Kariakoo Dar Es Salaam
Maelezo ya Bidhaa
Bei Maelewano
Ndiyo
Hali
Imetumika nje ya nchi
Mwaka
2007
Kampuni
Audi
Aina
A4
Current location
Inahitaji kuingizwa nchini
Import duty paid
Ndiyo
Mileage
74124
Car features
  • Airbags
  • Rimu za Magari za Alloy
  • Redio ya AM/FM
  • Breki za Anti-Lock
  • Deki ya CD
  • Vishikizo vya Vikombe
  • Vioo vya Umeme
  • Madirisha ya Umeme
  • Taa za Ukungu
Transmission
Automatic
Four wheel drive
no
Maelezo

2007 AUDI A4
Automatic
1800cc Engine
74,124km
Top speed: 260km/h
White color
Petrol
Payments terms 60 % as first Installment and the rest 40% on arrival
Available for immediate shipment
Delivery time is only 5 weeks.
If you are interested in this stock please contact us ;
Office; Nasra Tower 2nd Floor, Makamba Street Kariakoo, Dar es salaam

Instagram; www.instagram.com/dotellimited
Facebook;www.facebook.com/dotellimited
Twitter; www.twitter.com/dotelLimited
Web; www.dotel.co.tz

DOTEL LIMITED
Mwanachama tangu 10. Jul '20
Verified via:
Mobile Number

Wasiliana na Muuzaji
Contact via Phone
Contact via Chat
Ripoti Tangazo Hili
Kataa
Jiunge na jarida letu

Tunachagua tunavyovipenda na tunakutumia bidhaa moto moto kila wiki!!