Tunawaunganisha wanunuzi na wauzaji Tanzania tangu 2009!
 
10. Nov '20, 12:07
Utambulisho wa Tangazo: 2264374
TSh 14,500,000

2004 Toyota Premio X

Ilala, Kariakoo Dar Es Salaam
Maelezo ya Bidhaa
Bei Maelewano
Ndiyo
Hali
Imetumika nje ya nchi
Mwaka
2004
Kampuni
Toyota
Aina
Premio X
Current location
Inahitaji kuingizwa nchini
Import duty paid
Ndiyo
Mileage
64854
Car features
  • Airbags
  • Redio ya AM/FM
  • Deki ya CD
  • Vishikizo vya Vikombe
  • Vioo vya Umeme
  • Madirisha ya Umeme
  • Taa za Ukungu
  • Power Steering
  • Traction Control
Transmission
Automatic
Four wheel drive
no
Maelezo

TOYOTA PREMIO
2004 Manufacture Year
Automatic
1760cc 1ZZ Engine
64,856km
Silver color
Petrol
Total Price for this Sedan is TZS 14,500,000/=
Payments terms 60 % as first Installment and the rest 40% on arrival
Available for immediate shipment from Japan
Delivery time is only 5 weeks.
If you are interested in this stock please contact us ;
Office; Nasra Tower 2nd Floor, Makamba Street Kariakoo, Dar es salaam

Instagram; www.instagram.com/dotellimited
Facebook;www.facebook.com/dotellimited
Twitter; www.twitter.com/dotelLimited
Web; www.dotel.co.tz

DOTEL LIMITED
Mwanachama tangu 10. Jul '20
Verified via:
Mobile Number

Wasiliana na Muuzaji
Contact via Phone
Contact via Chat
Ripoti Tangazo Hili
Kataa
Jiunge na jarida letu

Tunachagua tunavyovipenda na tunakutumia bidhaa moto moto kila wiki!!