3. Dec '20, 21:08
Utambulisho wa Tangazo: 2332372
TSh 54,500,000

2007 Audi Q7

Ilala, Kariakoo Dar Es Salaam
Maelezo ya Bidhaa
Bei Maelewano
Ndiyo
Hali
Imetumika nje ya nchi
Mwaka
2007
Kampuni
Audi
Aina
Q7
Current location
Inahitaji kuingizwa nchini
Import duty paid
Ndiyo
Mileage
104000
Car features
  • Kiyoyozi
  • Airbags
  • Rimu za Magari za Alloy
  • Redio ya AM/FM
  • Breki za Anti-Lock
  • Deki ya CD
  • Vishikizo vya Vikombe
  • Vioo vya Umeme
  • Madirisha ya Umeme
  • Taa za Ukungu
  • Kufungu mlango bila funguo
  • Power Steering
  • Madirisha yenye Tinted
  • Traction Control
Transmission
Automatic
Four wheel drive
yes
Maelezo

2007 AUDI Q7 3.0 TDI TIPTRONIC QUATTRO
Automatic
3.0L
104,000 Miles
SUV
Diesel
5 doors
7 seats
Total Price for this Suv is Tzs 54,500,000/= (Negotiable)
Payments terms 70% as first Installment and the rest 30% on arrival
Available for immediate shipment from uk
Delivery time is only 5 weeks.
If you are interested in this stock please contact us ;

Office; Nasra Tower, 2nd Floor, Makamba Street kariakoo, Dar es salaam

Instagram; www.instagram.com/dotellimited
Facebook; www.facebook.com/dotellimited
Twitter; www.twitter.com/dotelLimited
Web; www.dotel.co.tz

DOTEL LIMITED
Mwanachama tangu 10. Jul '20
Verified via:
Mobile Number

Wasiliana na Muuzaji
Contact via Phone
Contact via Chat
Ripoti Tangazo Hili
Kataa
Jiunge na jarida letu

Tunachagua tunavyovipenda na tunakutumia bidhaa moto moto kila wiki!!