Tunawaunganisha wanunuzi na wauzaji Tanzania tangu 2009!
 
7. Nov '20, 11:47
Utambulisho wa Tangazo: 2258045
TSh 12,500,000

2010 Subaru

Ilala, Kariakoo Dar Es Salaam
Maelezo ya Bidhaa
Bei Maelewano
Hapana
Hali
Imetumika nje ya nchi
Mwaka
2010
Kampuni
Subaru
Current location
Inahitaji kuingizwa nchini
Import duty paid
Ndiyo
Mileage
73860
Car features
  • Airbags
  • Rimu za Magari za Alloy
  • Redio ya AM/FM
  • Deki ya CD
  • Vishikizo vya Vikombe
  • Vioo vya Umeme
  • Madirisha ya Umeme
  • Taa za Ukungu
  • Kufungu mlango bila funguo
  • Power Steering
Transmission
Automatic
Four wheel drive
no
Maelezo

2010 SUBARU IMPREZA
Automatic
1490cc
73,860km
Black color
Petrol
5 doors
Payments terms 60 % as first Installment and the rest 40% on arrival
Available for immediate shipment from Japan
Delivery time is only 5 weeks.
If you are interested in this stock please contact us ;
Office; Nasra Tower, 2nd Floor, Makamba Street Gerezani, Dar es salaam

Instagram; www.instagram.com/dotellimited
Facebook;www.facebook.com/dotellimited
Twitter; www.twitter.com/DotelLimited
Web; www.dotel.co.tz

DOTEL LIMITED
Mwanachama tangu 10. Jul '20
Verified via:
Mobile Number

Wasiliana na Muuzaji
Contact via Phone
Contact via Chat
Ripoti Tangazo Hili
Kataa
Jiunge na jarida letu

Tunachagua tunavyovipenda na tunakutumia bidhaa moto moto kila wiki!!