Tunawaunganisha wanunuzi na wauzaji Tanzania tangu 2009!
 
20. Nov '20, 09:35
Utambulisho wa Tangazo: 2296902
TSh 28,500,000

2006 Toyota Harrier

Ilala, Kariakoo Dar Es Salaam
Maelezo ya Bidhaa
Bei Maelewano
Ndiyo
Hali
Imetumika nje ya nchi
Mwaka
2006
Kampuni
Toyota
Aina
Harrier
Current location
Inahitaji kuingizwa nchini
Import duty paid
Ndiyo
Mileage
81386
Car features
  • Airbags
  • Rimu za Magari za Alloy
  • Breki za Anti-Lock
  • Vipumzishio vya Mikono
  • Deki ya CD
  • Vishikizo vya Vikombe
  • Vioo vya Umeme
  • Madirisha ya Umeme
  • Taa za Ukungu
  • Kufungu mlango bila funguo
  • Power Steering
  • Madirisha yenye Tinted
  • Traction Control
Transmission
Automatic
Four wheel drive
no
Maelezo

2006 TOYOTA HARRIER
2360cc vvt-i engine (2AZ ENGINE)
2wd
Automatic
81386km original odometer reading
Black color
Available for immediate Shipment from Japan.
Total Price for this stock is Tzs 28,500,000/=
Payments terms 60% As First installment and the remaining 40% on arrival.
Delivery time is only 5 weeks after first installment payment.
If you are interested in this stock please contact us

Office; Nasra Tower, 2nd Floor, Makamba Street Gerezani, Dar es salaam

Instagram; www.instagram.com/dotellimited
Facebook; www.facebook.com/dotellimited
Twitter; www.twitter.com/DotelLimited
Web; www.dotel.co.tz

DOTEL LIMITED
Mwanachama tangu 10. Jul '20
Verified via:
Mobile Number

Wasiliana na Muuzaji
Contact via Phone
Contact via Chat
Ripoti Tangazo Hili
Kataa
Jiunge na jarida letu

Tunachagua tunavyovipenda na tunakutumia bidhaa moto moto kila wiki!!