Tunawaunganisha wanunuzi na wauzaji Tanzania tangu 2009!
 
7. Dec '20, 23:17
Utambulisho wa Tangazo: 2340992
TSh 26,300,000

2006 Suzuki Escudo

Ilala, Kariakoo Dar Es Salaam
Maelezo ya Bidhaa
Bei Maelewano
Ndiyo
Hali
Imetumika nje ya nchi
Mwaka
2006
Kampuni
Suzuki
Aina
Escudo
Current location
Inahitaji kuingizwa nchini
Import duty paid
Ndiyo
Mileage
82525
Car features
  • Kiyoyozi
  • Airbags
  • Rimu za Magari za Alloy
  • Redio ya AM/FM
  • Breki za Anti-Lock
  • Vipumzishio vya Mikono
  • Deki ya CD
  • Vishikizo vya Vikombe
  • Vioo vya Umeme
  • Madirisha ya Umeme
  • Taa za Ukungu
  • Kufungu mlango bila funguo
  • Power Steering
  • Madirisha yenye Tinted
  • Traction Control
Transmission
Automatic
Four wheel drive
yes
Maelezo

2006 SUZUKI ESCUDO
1990cc Engine
Automatic Gearbox
82,525km Original Odometer Reading
Nice Black metallic Colour
Sports Rim/ Alloy Wheels
Back Tyre
Total Price for this stock is (TZS 26,300,000/-)
Payment 60% on order placing and the rest 40% on arrival
Available for immediate shipment.
More information and reservation please contact us;
Office; Nasra Tower, 2nd Floor, Makamba Street Gerezani, Dar es salaam

Instagram; www.instagram.com/dotellimited
Facebook;www.facebook.com/dotelLimited
Twitter;www.twitter.com/dotelLimited
Web; www.dotel.co.tz

DOTEL LIMITED
Mwanachama tangu 10. Jul '20
Verified via:
Mobile Number

Wasiliana na Muuzaji
Contact via Phone
Contact via Chat
Ripoti Tangazo Hili
Kataa
Jiunge na jarida letu

Tunachagua tunavyovipenda na tunakutumia bidhaa moto moto kila wiki!!